• Mỳ quảng Mỹ Sơn , BMT - ngon,đậm đà cứ như đang ở đất quảng ấy
  Mỳ quảng Mỹ Sơn , BMT - ngon,đậm đà cứ như đang ở đất quảng ấy

  Ở Buôn Ma Thuột đã lâu chưa về Quảng nam, nhưng sáng thường dạo tìm mì quảng ăn cho đỡ nhớ ! vô tình ghé quán mì quảng Mỹ Sơn 15 Trần Khánh Dư , BMT thì thật là bất ngờ ! bởi không chỉ là ăn sáng , mà cả những ký ức  tuổi thơ ,tình yêu  nỗi nhờ nhà nguôi ngoai. Mì quảng phải thế , phải ngon như thế ấy !

  04 Tháng 10 2017 trong Ẩm thực Buôn Ma Thuột
  Đăng bởi
 • Quán MẸT NƯỚNG 175 Y Ngông , BMT
  Quán MẸT NƯỚNG 175 Y Ngông , BMT

  Vốn ham tụ tập a/e , gia đình các quán ở Buôn Ma Thuột, quán ngon nhiều, đẹp cũng không thiếu. Quán thoáng mát ( tại sát hồ bơi ) , không khí trong lành , thêm nữa cách bài trí , ánh sáng đã tạo cho quán sự ấm cúng , tình cảm cho mọi người tụ tập đó chính là quán :Quán MẸT NƯỚNG 175 Y Ngông , BMT

  04 Tháng 10 2017 trong Ẩm thực Buôn Ma Thuột
  Đăng bởi
 • Đắk Lắk ơi mùa cà phê sắp đến đấy
  Đắk Lắk ơi mùa cà phê sắp đến đấy

  Trái cà phê đã bắt đầu ngả đỏ, lòng thấy đã hối hả nhớ về nhà, Nhớ những ngày bao nhiêu bạn bè tụ tập hái đổi công , vác bao cà nặng đến oản lưng mà vẫn rộn vang tiếng cười.

  04 Tháng 10 2017 trong Du lịch phượt DakLak
  Đăng bởi
 • Quán cafe - trà sữaThe BM House Buôn Ma Thuột
  Quán cafe - trà sữaThe BM House Buôn Ma Thuột

  Quán đẹp , bài trí tinh tế từng góc nhỏ, kết hợp được các hoa văn đặc trưng tây nguyên với phong cách chuyên nghiệp phương tây. Tông màu gỗ và sử dụng ánh sáng vàng tăng độ ấp áp lãng mạng cho người thưởng thức

  02 Tháng 10 2017 trong Ẩm thực Buôn Ma Thuột
  Đăng bởi
 • Buôn Ma Thuột của ngày xưa đó
  Buôn Ma Thuột của ngày xưa đó

  Mỗi lần đi xa nhờ nhà, cứ vào google map để xem những con đường rồi tìm những điểm quen thuộc cho đỡ nhớ, đỡ cồn cào. Chẳng biết với những người sinh ra và lớn lên ở Buôn Ma Thuột thế nào ? nhưng với tôi nó cứ như là cái gì gần gũi lắm. Chẳng cần đẹp , chẳng cần sang mà chỉ cần nhìn từng góc phố những con đường , những cây quen thuộc đã thấy ấm áp , hạnh phúc như cả nguồn sống vậy.

  02 Tháng 10 2017 trong Du lịch phượt DakLak
  Đăng bởi

Khu du lịch đồi Tâm Linh (Chùa Tâm Linh)

Du lich daklak

 Chùa Tâm Linh nằm ở huyện Buôn Đôn, trong khu du lịch Đồi Tâm Tinh đi qua trung tâm du lịch Buôn Đôn khoảng 5km sẽ có biển chỉ dẫn phía bên tay phải.

Du lich dak lak

Tại đây, có tượng phật Quan Âm cao gần 40 mét. Xung quanh là vườn tượng 18 vị La Hán được chạm khắc trên đá với nhiều tâm trạng khác nhau. Toàn khu vực này được đầu tư tỉ mỉ, tạo thành một không gian tâm linh rộng lớn, chạy dài từ chân đến đỉnh đồi. Chùa ở đây không xây dựng hoành tráng mà chỉ làm bằng mái tranh, cột kèo được sử dụng từ tre và gỗ. Kiến trúc chùa là không gian mở, không có cửa.

Tags: du lich daklak , du lich dak lak, chua tam linh , buon don , du lich buon don du lich bmt, du lich buon ma thuot

In bài nàyGửi Email bài này