Xe nâng điện 3.5 tấn Toyota 8FBMT35 qua sử dụng 1 năm 4 tháng trước #4127

  • xenangviet
  • xenangviet's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Xe Nâng Việt
  • Tổng số bài viết: 2
  • Điểm khen ngợi: 0
Xe nâng Toyota 8FBMT35 cho tải trọng làm việc là 3500kg, đi cùng chiều cao nâng là 4700mm, trọng tâm tải là 500mm. Là xe nâng qua sử dụng với xuất xứ Nhật Bản.

Vì sao nên mua xe nâng điện 3.5 tấn 8FBMT35

Với thiết kế ngồi lái 4 bánh, xe cho khả năng làm việc cân bằng, ổn định với hệ thống đối trọng, an toàn cho người sử dụng. bên cạnh đó, với thiết kế ngồi lái,xe cònn được trang bị gương chiếu hậu có góc nhìn rộng, kích thước lớn, giúp người vận hành dễ dàng quan sát phía sau trong các trường hợp bị hạn chế tầm nhìn, hay do góc khuất.

Xe nâng điện 8FBMT35 còn được trang bị các hệ thống an toàn như : đèn báo hiệu, đèn pha, đèn xi nhan, kèn, kèn tiến lùi, gương chiếu hậu, khung bảo vệ, ghế ngồi tiêu chuẩn, dây an toàn, hệ thống thắng, và các bộ phận cảm biến khác.Bên cạnh đó xe còn được trang bị hệ thống an toàn độc quyền của Toyota ta gồm hệ thống OPS và SAS, đây là hai hệ thống được nhà sản xuất nghiên cứu và lắp đặt trực tiếp trên toàn bộ xe nâng hàng của mình. Với OPS giúp dễ dàng nhận biết sự hiện diện của người vận hành trên xe, trong trường hợp không có mặt người dùng, mọi hoạt động của xe sẽ dừng lại, nhằm đảm bảo an toàn khi mất kiểm soát.

Với hệ thống SAS bao gồm 6 quá trình an toàn giúp kiểm soát xe không bị ngã, nghiêng, hay lệch trọng tâm trong quá trình nâng hạ, di chuyển, đặc biệt nhất là trong các cung đường vòng.
Xe được thiết kế sử dụng bình điện 80V-625Ah, cho khả năng làm việc liên tục kéo dài 5-6h, trong các trường hợp khác giá trị có thể thay đổi tùy theo các người sử dụng. Lưu ý thời gian sử dụng bình điện xe nâng hàng kéo dài phải theo tiêu chuẩn chiều cao nâng cùng tải trọng nâng theo quy định của nhà sản xuất. Với các trọng tâm tải khác nhau, cần phải thay đổi tải trọng nâng khác nhau theo quy định an toàn của từng xe nâng hàng (vvui lòng liên hệ 0916.811.515 để được hỗ trợ).

Xe nâng điện 3.5 tấn Toyota 8FBMT35 có không gian làm việc lớn, thoải mái cho người vận hành thư giãn cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe trong suốc quá trình làm việc, nhất là khi làm việc với thời lượng dài.

Ngoài ra xe nâng Toyota 8FBMT35 có thể thay thế bình điện bên hông, giúp bạn dễ dàng thay đổi khi cần làm việc với cường độ nhiều hơn khả năng 1 bình điện cho phép.Thông số kỹ thuật xe nâng điện 3.5 tấn

Model : 8FBMT35

Nhà sản xuất : Toyota

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Hình thức xe nâng : Ngồi lái 4 bánh

Tải trọng nâng : 3500kg

Chiều cao nâng : 4700mm

Trọng tâm tải : 500mm

Chiều cao tổng thể (tới khung bảo vệ) : 2305mm

Chiều dài càng : 1200mm

Trọng lượng xe : 5975 kg

Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

Bình điện : 80V-625Ah
Đính kèm:
Xe nâng qua sử dụng vui lòng gọi 0916.811.515
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất