Chọn lựa mắt kính chính hãng cho người mặt dài 2 năm 11 tháng trước #3889

  • caheo883
  • caheo883's Avatar
  • Offline
  • New Member
  • Tổng số bài viết: 3
  • Điểm khen ngợi: 0
Hướng dẫn cách chọn lựa mắt kính chính hãng cho người sở hữu khuôn mặt dài. Đây được xem là một trong những khuôn mặt rất khó lựa mắt kính nếu bạn không nắm vững những kiến thức cơ bản.
Đối với mỗi một dạng khuôn mặt thì sẽ luôn luôn có những đặc điểm riêng. Vì thế để mang kính đẹp bạn cần xác định xem mình sở hữu khuôn mặt gì để lựa chọn gọng và mắt kính phù hợp.
Với người mặt dài, để đeo kính đẹp và giúp khuôn mặt bớt dài đi thì các bạn cần biết cách chọn mắt kính. Dưới đây là cách chọn kính chính hãng cho khuôn mặt dài phù hợp nhất.
Chọn kính chính hãng cho người mặt dài
Để giúp thu gọn khuôn mặt trở nên bớt dài, bạn hãy chọn mắt kính mềm mại, tránh chọn kính chữ nhật thuôn dài theo chiều ngang quá vì như thế sẽ dễ lộ nhược điểm trên khuôn mặt.
Khuôn mặt dài là khuôn mặt khá phổ biến bởi trong hính dáng khuôn mặt dài là một vài kiểu dáng đa dạng khác nhau, được chia nhỏ hơn giúp mọi người có thể dễ dàng nhận ra chính xác khuôn mặt của mình thuộc kiểu mặt dài nào. Có thể kể đến khuôn mặt dài oval, khuôn mặt dài thoi sắc cạnh, khuôn mặt dài chữ nhật.

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt thoi sắc cạnh thì đây quả là một trong những hình dáng khuôn mặt khá hiếm, không nhiều người có đường nét này song để lựa chọn một chiếc mắt kính phù hợp nhất thì vẫn là kính mắt mèo. Đường nét đặc biệt của mắt kính mắt mèo sẽ làm hài hòa đường nét khuôn mặt, che bớt khuyết điểm quá góc cạnh của khuôn mặt. Những người có khuôn mặt này nên tránh sử dụng các gọng kính có dạng vuông hoặc chữ nhật lớn với phần gọng to bản.
Ngược lại, nếu bạn là người có gương mặt dài theo dạng hình thoi chữ nhật có cách chọn kính tương đồng với khuôn mặt dài oval, cũng nên sử dụng gọng kính tròn và tránh dùng gọng hình chữ nhật dài. Một lưu ý với khuôn mặt thoi chữ nhật là mắt kính không nên quá lớn, phần gọng kính nên mảnh và mềm mại để làm hài hòa khuôn mặt.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Người điều hành : Quách Thanh

quang cao daklak

Bài đăng mới nhất