• Mỳ quảng Mỹ Sơn , BMT - ngon,đậm đà cứ như đang ở đất quảng ấy
  Mỳ quảng Mỹ Sơn , BMT - ngon,đậm đà cứ như đang ở đất quảng ấy

  Ở Buôn Ma Thuột đã lâu chưa về Quảng nam, nhưng sáng thường dạo tìm mì quảng ăn cho đỡ nhớ ! vô tình ghé quán mì quảng Mỹ Sơn 15 Trần Khánh Dư , BMT thì thật là bất ngờ ! bởi không chỉ là ăn sáng , mà cả những ký ức  tuổi thơ ,tình yêu  nỗi nhờ nhà nguôi ngoai. Mì quảng phải thế , phải ngon như thế ấy !

  04 Tháng 10 2017 trong Ẩm thực Buôn Ma Thuột
  Đăng bởi
 • Quán MẸT NƯỚNG 175 Y Ngông , BMT
  Quán MẸT NƯỚNG 175 Y Ngông , BMT

  Vốn ham tụ tập a/e , gia đình các quán ở Buôn Ma Thuột, quán ngon nhiều, đẹp cũng không thiếu. Quán thoáng mát ( tại sát hồ bơi ) , không khí trong lành , thêm nữa cách bài trí , ánh sáng đã tạo cho quán sự ấm cúng , tình cảm cho mọi người tụ tập đó chính là quán :Quán MẸT NƯỚNG 175 Y Ngông , BMT

  04 Tháng 10 2017 trong Ẩm thực Buôn Ma Thuột
  Đăng bởi
 • Đắk Lắk ơi mùa cà phê sắp đến đấy
  Đắk Lắk ơi mùa cà phê sắp đến đấy

  Trái cà phê đã bắt đầu ngả đỏ, lòng thấy đã hối hả nhớ về nhà, Nhớ những ngày bao nhiêu bạn bè tụ tập hái đổi công , vác bao cà nặng đến oản lưng mà vẫn rộn vang tiếng cười.

  04 Tháng 10 2017 trong Du lịch phượt DakLak
  Đăng bởi
 • Quán cafe - trà sữaThe BM House Buôn Ma Thuột
  Quán cafe - trà sữaThe BM House Buôn Ma Thuột

  Quán đẹp , bài trí tinh tế từng góc nhỏ, kết hợp được các hoa văn đặc trưng tây nguyên với phong cách chuyên nghiệp phương tây. Tông màu gỗ và sử dụng ánh sáng vàng tăng độ ấp áp lãng mạng cho người thưởng thức

  02 Tháng 10 2017 trong Ẩm thực Buôn Ma Thuột
  Đăng bởi
 • Buôn Ma Thuột của ngày xưa đó
  Buôn Ma Thuột của ngày xưa đó

  Mỗi lần đi xa nhờ nhà, cứ vào google map để xem những con đường rồi tìm những điểm quen thuộc cho đỡ nhớ, đỡ cồn cào. Chẳng biết với những người sinh ra và lớn lên ở Buôn Ma Thuột thế nào ? nhưng với tôi nó cứ như là cái gì gần gũi lắm. Chẳng cần đẹp , chẳng cần sang mà chỉ cần nhìn từng góc phố những con đường , những cây quen thuộc đã thấy ấm áp , hạnh phúc như cả nguồn sống vậy.

  02 Tháng 10 2017 trong Du lịch phượt DakLak
  Đăng bởi

Du lịch Đắk Lắk - Vườn quốc gia Yok Đôn

Vườn quốc gia Yok Đôn nằm trên địa bàn 4 xã thuộc 3 huyện: Xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, xã Ea Bung, Chư M’Lanh huyện Ea Súp (tỉnh Đăk Lăk) và xã Ea Pô huyện Cư Jút (tỉnh Đăk Nông); vườn cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 40 km về phía tây bắc. Là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất của Việt Nam, có diện tích 115.545ha, chưa kể 133.890ha vùng đệm bao quanh vườn.

du-lich-dak-lak-yok-don

 

Điều hấp dẫn du khách khi tới đây là cảnh quan hoang sơ của núi rừng. Những cánh rừng đại ngàn của vườn Quốc gia Yok Đôn thuộc hệ sinh thái rừng khộp của Tây Nguyên, mang đặc tính của rừng nhiệt đới Đông Nam Á. Vườn Quốc gia Yok Đôn là nơi cư trú của 62 loài động vật, 196 loài chim, 46 loài bò sát, 13 loài lưỡng cư và 464 loài thực vật, phần lớn là Ngọc Lan. Trong số 56 loài động vật quý hiếm của Đông Dương, Yok Đôn có tới 38 loài, 17 loài có tên trong sách đỏ thế giới.

Du khách tới đây sẽ có dịp khám phá nhiều điều kỳ thú, được cưỡi voi dạo chơi dưới tán rừng xanh mát, thưởng thức hương thơm của các loài lan rừng, quây quần bên ché rượu cần nghe già làng kể về những truyền thuyết của vùng đất này.

du lich daklak - vuon quoc gia yok don

 

Tags: du lich daklak , du lich yok don, du lich buon ma thuot , vuoc quoc gia yok don, yok don,

In bài nàyGửi Email bài này